THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Trứng giòi nhung nhúc dưới lớp da gà KFC New Zealand khiến thực khách chết khiếp

Cô Williams đã quyết định ra cửa hàng KFC để ăn trưa vào ngày thứ 6 (15/1) vừa qua. Cô gọi gà popcorn giòn rụm rất được yêu thích ở cửa hàng KFC tại Pukekohe, Nam Auckland, New Zealand.
Tuy nhiên, ngay khi cô lột bỏ lớp da gà giòn rụm ra thì cô Williams giật mình kinh hãi và không tin vào những gì mình đang nhìn thấy. Cô thấy hàng chục trứng ruồi bám vào nhau tạo thành cụm màu trắng ngà. Nếu để lâu hơn chúng có thể sớm nở thành những con giòi lúc nhúc ở bên trong đó.Ngay khi chứng kiến hình ảnh kinh hoàng này, cô Williams đã chụp lại và đăng tải lên Facebook hai bức ảnh về món ăn trưa mà cô lựa chọn tại KFC kèm theo dòng chú thích: “Đây là những gì tôi vừa nhận được trong cửa hàng KFC tại Pukekohe. Tôi sẽ không bao giờ quay lại đó một lần nữa”.

gà KFC
Dòng trạng thái cùng hình ảnh của cô Williams sau khi chứng kiến sự việc kinh hoàng.

bánh

Sau khi bóc lớp da gà giòn rụm ra, bên trong là một ổ trứng ruồi kinh hãi.

gà rán

Cận cảnh trứng ruồi ở bên trong miếng gà KFC.

Theo trang tin Stuff, đại diện KFC đã trả lời Williams trên Facebook rằng: “Chúng tôi thực sự rất quan tâm đến việc này. Chúng tôi cần phải điều tra vụ việc cùng với bạn”. Một nhà quản lý tại chi nhánh KFC ở Pukekohe cho biết họ đã nhận được những yêu cầu của cô Williams nhưng sẽ không tiết lộ với giới truyền thông.
Vào ngày chủ nhật (17/1) vừa qua, cô Williams đã đến gặp các nhà chức trách và yêu cầu chính quyền cần thu hồi những thực phẩm bị nhiễm bẩn cho đến khi sự việc được điều tra rõ ràng.
2017-08-20T23:24:53+00:00 Categories: Tin Thực Phẩm|

a

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHÂT LƯỢNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Xem thêm...

CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO

GIẤY PHÉP KHÁC

error: Nội dung được bảo vệ !!