3 kiểu trang điểm không bao giờ lỗi mốt

Mình rất thích những kiểu trang điểm này vì chẳng bao giờ phải lo chúng trở nên lỗi mốt, nếu còn phân vân, hãy chọn những cách cổ điển, chúng sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Đây là ba kiểu trang điểm mình thường áp dụng khi đi bất cứ đâu, dù là dạ tiệc buổi tối hay đi chơi với bạn bè, chẳng cần đắn đo suy nghĩ, 3 kiểu trang điểm hoàn hảo này có thể tạo ra vẻ đẹp tuyệt vời cho bất cứ ai.

Thứ nhất là kiểu trang điểm mắt mèo và son môi đỏ:

Trang điểm mắt mèo không bao giờ có định nghĩa lỗi thời hay nhạt đi và màu môi đỏ lúc nào cũng nằm trong top xu hướng. Kết hợp chúng lại với nhau, bạn sẽ trở nên lộng lẫy. Mình đã thử và vô cùng hài lòng luôn! Đây là cách trang điểm ưa thích của mình mỗi khi đi dự tiệc đấy!

 3 kiểu trang điểm không bao giờ lỗi mốt 3 kiểu trang điểm không bao giờ lỗi mốt 3 kiểu trang điểm không bao giờ lỗi mốt

Thứ hai là kiểu trang điểm tự nhiên:

Trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên làm nổi bật những nét đẹp tự nhiên trên khuôn mặt. Mình sử dụng cách trang điểm này hàng ngày bởi nó tốn khá ít thời gian và công sức mà lại khiến mình trông tự nhiên và nhẹ nhàng, nữ tính hơn.

 3 kiểu trang điểm không bao giờ lỗi mốt 3 kiểu trang điểm không bao giờ lỗi mốt

Cuối cùng là kiểu trang điểm nhấn vào lông mày và làn da không tỳ vết:

Kiểu trang điểm này dễ dàng thu hút ánh nhìn từ mọi người và khiến mình trông tự tin hơn. Kiểu trang điểm này chú trọng khá nhiều đến phần da mặt nên kem nền là không thể thiếu. Nếu bạn đã xem Love. Rosie thì sẽ biết Lily Collins chính là người trung thành với phong cách trang điểm này đấy.

3 kiểu trang điểm không bao giờ lỗi mốt

3 kiểu trang điểm không bao giờ lỗi mốt

3 kiểu trang điểm không bao giờ lỗi mốt

3 kiểu trang điểm không bao giờ lỗi mốt

xinhxinh.vn

Đánh giá bài viết