THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Ăn phao câu gà, vịt: Sở thích mang lại tác dụng phụ khôn lường

 

Nhiều người tin rằng, nhưng miếng phao câu, gà vịt là bộ phận ngon và bổ dưỡng hàng đầu trên cơ thể gà, vịt. Tuy nhiên, điều này lại hoàn toàn trái với khoa học, vì chúng không tốt cho sức khỏe như nhiều người nghĩ, thậm chí nó còn “mang họa” cho con người không hề nhỏ.

Tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư

Phao câu là phần sau cùng của gà, vịt… chúng chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại cho con người, cho dù có được làm sạch cũng khó hết những vi khuẩn bám trên đó.

an-phao-cau-ga-vit-bi-ung-thu-110-100111

Phao câu gà vịt chứa nhiều chất độc gây bệnh cho cơ thể gà vịt 

Điều đáng nói nhất là bên trong hậu môn có túi xoang. Trong túi xoang có hàng vạn tế bào lâm ba và những tế bào phệ khổng lồ, chúng có sức cắn nuốt rất mạnh. Những tế bào này có thể cắn nuốt được các chất độc gây bệnh vào cơ thể gà, vịt (trong đó không loại trừ vi khuẩn gây ung thư). Và dĩ nhiên, nếu chúng ta ăn phao câu thì chẳng khác nào gián tiếp mang ung thư vào cơ thể mình.

Chứa nhiều chất béo

Chính bởi sự béo ngậy vốn có của phao câu là sự “kích thích” nhiều nhất cho người ăn. Tuy nhiên, rất ít người biết rằng, sự béo ngậy, vàng ươm của chúng là mầm mống gây nhiều bệnh liên quan đến béo phì, rối loạn mỡ máu… Trong phao câu có chứa lượng mỡ và cholesterol rất cao, chính điều này gây hại cho sức khỏe người ăn. Những bệnh nhân bị mắc bệnh tim mạch, rối loạn máu mỡ nên “dừng hẳn” thưởng thức bộ phận béo ngậy này.

an-phao-cau-ga-vit-bi-ung-thu-110-100108

Trong phao câu có chứa lượng mỡ và cholesterol rất cao, chính điều này gây hại cho sức khỏe người ăn. 

Không có tác dụng làm đẹp như nhiều người nghĩ

Nhiều người có quan niệm “ăn gì bổ nấy”, và tuyệt nhiên họ có sở thích ăn phao câu gà, vịt để “nở nang” vòng 3. Nhưng với các nhà khoa học, quan niệm này là hoàn toàn vô lý, không có cơ sở khoa học chứng minh. Hơn nữa, nhiều người còn tin rằng, ăn phao câu còn giúp da đẹp, tóc mượt… Song, cả trong Đông y và Tây y đều không có tác dụng này.

Các chuyên gia khuyến cáo, “tuyệt đối” không cho trẻ em ăn phao câu gà, vịt… Còn với người lớn, nên hạn chế ăn bộ phận này vào cơ thể để bảo vệ sức khỏe lành mạnh, lâu dài.

Theo VTC.vn

2017-08-20T23:22:37+00:00 Categories: Tin Thực Phẩm|

FOSI TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC VÀ NHÀ TƯ VẤN CỦA CÁC ĐƠN VỊ SAU

Toggle Sliding Bar Area

a

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHÂT LƯỢNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Xem thêm...

CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO

GIẤY PHÉP KHÁC

error: Nội dung được bảo vệ !!