THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Bắt gần 3.500 lít mỡ heo đã qua chế biến tại Phú Quốc

Phòng CS Phòng chống tội phạm về Môi trường – Công an tỉnh Kiên Giang chiều ngày 14/11 vừa xác nhận, hiện đơn vị này vừa phối hợp với các cơ quan chức năng của huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang bắt quả tang một số lượng lớn mỡ heo thối.

Qua thông tin cho biết, có tổng cộng khoảng gần 3.500 lít mỡ heo thối tại một cơ sở chế biến mỡ heo ở khu phố 10, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc.

Số mỡ heo thối đã bị phát hiện – ảnh: CTV

Theo lời khai ban đầu của ông Thiều Văn Sơn (SN 1976, ngụ tại tỉnh An Giang), tháng 9 vừa qua, Sơn ra Phú Quốc để làm thuê cho ông Kiển, chủ cơ sở chế biến mỡ heo nói trên, đi thu mua mỡ heo từ các sạp bán thịt heo với giá 5.000 đồng/kg, rồi mang về nhà trọ nấu.

Sau đó, toàn bộ số mỡ này được đựng vào một can loại 30 lít, vận chuyển vào đất liền để bán cho một công ty tại Đồng Tháp.

Lúc 7h sáng ngày 14/11, trong khi ông Sơn đang chuẩn bị vận chuyển số mỡ nói trên lên xe, để chở vào đất liền, thì bị lực lượng chức năng của huyện Phú Quốc và tỉnh Kiên Giang ập vào bắt giữ.

Qua tiến hành kiểm tra, cơ quan chức năng đã xác nhận, cơ sở chế biến mỡ heo nói trên không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và toàn bộ các giấy tờ cần thiết khác.

Theo vietq.vn
2017-08-20T23:21:02+00:00 Categories: Tin Thực Phẩm|

a

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHÂT LƯỢNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Xem thêm...

CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO

GIẤY PHÉP KHÁC

error: Nội dung được bảo vệ !!