THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Bắt giữ 60 tấn hàng hóa nhập lậu không có giấy tờ hợp pháp

Thông tin từ Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn cho biết, mới đây, qua công tác điều tra nắm tình hình, lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn phối hợp vây bắt 11 xe ô tải vận chuyển khoảng 60 tấn hàng hóa nhập lậu giấy tờ không hợp pháp.

Cụ thể, lực lượng Công an tỉnh và Chi cục Quản lý thị trường tỉnh đã tổ chức bao vây tại bãi đất khu vực xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, phát hiện 11 xe ôtô tải đang chờ vận chuyển hàng vào sâu trong nội địa. Trên các xe này chủ yếu vận chuyển phụ tùng ô tô cũ, hàng tạp hóa, đồ gia dụng, trong đó có nhiều hàng nhập từ Trung Quốc, với tổng khối lượng khoảng trên 60 tấn.

Toàn bộ số hàng trên 11 xe ôtô tải bị bắt giữ là hàng hóa được vận chuyển từ khu vực biên giới thuộc xã Thanh Lòa và Ba Sơn, huyện Cao Lộc.

Cơ quan chức năng kiểm tra, phân loại hàng hóa trên 11 xe ô tô bị bắt giữ. Ảnh Đội Quản lý thị trường số 1

Tại thời điểm kiểm tra, các chủ hàng, lái xe không xuất trình giấy tờ hợp lệ nên các đơn vị chống buôn lậu đã lai dắt các xe trên về trụ sở Chi cục Quản lý thị trường để tiếp tục kiểm tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Sau khi bị tạm giữ hàng hóa, một số người đã trình nộp cho cơ quan chức năng hóa đơn, chứng từ chứng minh một số mặt hàng được thu mua trong nước. Chính vì sự phức tạp này nên lực lượng Quản lý thị trường đã chuyển giao vụ việc cho công an thành phố Lạng Sơn để điều tra, xác minh làm rõ vi phạm.

Hùng Cường

2018-03-24T18:41:38+00:00 Categories: Những điều cần biết|

a

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHÂT LƯỢNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Xem thêm...

CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO

GIẤY PHÉP KHÁC

error: Nội dung được bảo vệ !!