Cách tẩy trang mỹ phẩm không thấm nước

Trang điểm mỗi ngày trước khi đến công sở là thói quen thường nhật của nhiều bạn gái.

Ngày nay có rất nhiều loại mỹ phẩm có nguồn gốc và thành phần khác nhau giúp bạn làm đẹp. Lựa chọn những loại mỹ phẩm không thấm nước để trang điểm cho khuôn mặt thêm xinh đẹp, ấn tượng của mình vào mỗi buổi sáng là lựa chọn của nhiều bạn gái. Các loại mỹ phẩm này có thể duy trì cả ngày mà không bị phai nhòe, không thấm nước. Nhưng để tẩy trang khuôn mặt được trang điểm bằng mỹ phẩm không thấm nước lại là điều khiến nhiều bạn gái băn khoăn hoặc chưa biết thực hiện thế nào cho đúng cách? Thậm chí có một số người lại cảm thấy rắc rối với việc tẩy trang này. Để bạn có thể yên tâm sử dụng những loại mỹ phẩm không thấm nước, cách tẩy trang được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tẩy trang mỗi ngày.

 Cách tẩy trang mỹ phẩm không thấm nước

 

Với những loại mỹ phẩm không thấm nước, cách tốt nhất để tẩy rửa là sử dụng sản phẩm tẩy trang có chứa dầu hoặc bạn cũng có thể sử dụng các loại dầu như dầu ô liu, dầu dừa, dầu thầu dầu… Dầu sẽ phá vỡ tính không thấm nước của mỹ phẩm và việc tẩy trang sẽ trở nên dễ dàng.

 Cách tẩy trang mỹ phẩm không thấm nước

 

Ngoài những sản phẩm nói trên, bạn còn có thể sử dụng dầu gội đầu dành cho em bé để tẩy trang. Sản phẩm này đặc biệt tốt và an toàn cho những phần nhạy cảm như khu vực quanh mắt. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng vaseline, sản phẩm mà các bạn gái thường xuyên sử dụng với tác dụng làm đẹp để tẩy trang.

 Cách tẩy trang mỹ phẩm không thấm nước

 

Tuy nhiên bạn nên nhớ không được sử dụng các sản phẩm dầu trực tiếp trên da. Điều đó có thể dẫn đến những tác hại không lường trước được. Bạn nên sử dụng miếng bông tẩy trang hoặc miếng vải bông mềm để không gây kích ứng cho da.

 Cách tẩy trang mỹ phẩm không thấm nước

 

Để bắt đầu tẩy trang, bạn nên làm ướt miếng bông tẩy trang đã được thêm dầu rồi xoa nhẹ lên phần da cần tẩy trang. Bạn xoa nhẹ nhàng, dứt khoát và không được miết mạnh lên da, khi đó lớp trang điểm của bạn sẽ nhanh chóng được gỡ bỏ. 

 Cách tẩy trang mỹ phẩm không thấm nước

 

Sau khi đã lấy đi lớp trang điểm bằng dầu, bạn có thể rửa sạch mặt như bình thường bạn vẫn làm để tẩy đi dư lượng còn sót lại từ sản phẩm tẩy trang bằng dầu và có thể yên tâm đi ngủ với khuôn mặt đã được rửa sạch sẽ.

 71148_20150107194110

 

 

Depplus.vn

 

Đánh giá bài viết