Cách trang điểm thần tốc cho các mẹ bận rộn

Mỗi sớm, các mẹ thường quay cuồng với những công việc không tên nên đôi khi bỏ qua cả bước trang điểm quan trọng trước khi đi làm.

Vậy mà bạn có biết không, chỉ cần 5 phút là các nàng sở hữu một lớp trang điểm nhanh hoàn hảo và tự nhiên để đến công ty. Dù có thế nào, vẻ ngoài cũng rất quan trọng, vì thế các mẹ nhớ tuân thủ các bước make up dưới đây để luôn có một khuôn mặt rạng rỡ khi đến cơ quan nhé.
1. Rửa và dưỡng ẩm khuôn mặt

Đừng bao giờ bỏ qua bước rửa mặt bằng sữa rửa mặt khi thức dậy, vì đây là bước quan trọng để mỹ phẩm có thể lan đều trên mặt bạn mà không bị dầu thừa trên da phá hoại. Với kem dưỡng ẩm, mình thường sử dụng loại kem với SPF 20 để chống nắng ngay cả trong ngay trời mát.
2. Bôi một lớp nền hoàn hảo

Một lớp nền hoàn hảo sẽ căn cứ vào độ mỏng của kem trên mặt và nét tự nhiên của kem. Kem nền của mình có kèm một chiếc cọ nhỏ để tán kem đều trên khuôn mặt, thế nhưng đừng quên rửa sạch cọ mỗi tháng bằng sữa tắm của trẻ em để không vô tình “chào đón” vi khuẩn xâm nhập vào da gây mụn nha các nàng.
3. Làm hồng đôi má

Thay vì phấn má dạng bột, mình sử dụng phấn má dạng kem để má, vừa khó trôi lại rất nhẹ nhàng, nữ tính. Bạn lưu ý bước này cần làm trước bước đánh phấn để tạo sự tự nhiên cho khuôn mặt.
4. Đánh phấn nổi bật tone da

Mình thường sử dụng những loại phấn khoáng nhẹ sẽ giúp da được thoáng mát và không bí, phù hợp với những bà mẹ trẻ bận rộn không có nhiều thời gian ngắm vuốt nhiều trước gương.
5. Đôi môi hồng hào đầy sức sống

Tùy vào tone da mà các mẹ hãy lựa chọn màu son phù hợp nhé. Xu hướng trang điểm năm nay là son màu rực, quá là phù hợp các mẹ trưởng thành, chín chắn nhưng không kém phần trẻ trung, quyến rũ.

Đánh giá bài viết