Chăm sóc da mùa thu đúng cách

Làn da luôn cần được chăm sóc thường xuyên.

Chăm sóc da là vn đ được chị em ngày càng quan tâm. Da đẹp không chỉ mang đến vẻ rạng rỡ, tươi tắn cho khuôn mặt bạn mà còn làm bạn trẻ trung hơn cả tuổi thực của mình.

Chăm sóc da mùa thu đúng cách

Vào mỗi thời đim trong năm, tùy vào đc điểm của thời tiết hay mùa mà cách chăm sóc da có th thay đổi và nhiều thói quen chăm sóc da mà bạn nghĩ không cần thiết lại rất quan trọng đối với làn da. 

Chăm sóc da mùa thu đúng cáchĐể làn da của bạn tỏa sáng quanh năm, có những thói quen bạn  cần chú ý đ làn da luôn đưc chăm sóc đúng cách và đẹp trong những ngày thu mát dịu.

Nhiều người nghĩ rằng khi mùa thu đến, mặt trời ít chói chang và nóng như mùa hè nên đã không sử dụng kem chống nắng. Đây là một sai lầm nếu bạn không tiếp tục thoa kem chống nắng cho da như ngày hè. Dù bạn ngồi trên xe ô tô hay đi bới ánh mặt trời, làn da vẫn bị ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời. Vì thế hãy thoa kem chống nắng thưng xuyên để bảo vệ da.

Chăm sóc da mùa thu đúng cách

Mùa thu thời tiết mát mẻ hơn, bạn sẽ cần mặc thêm áo đ tránh được cái lạnh vào mỗi buổi sáng. Điều này không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn mà còn có thể giúp b daạn tránh được ánh nắng mặt trời vào các buổi chiều khi nhiệt đ tăng cao.

Chăm sóc da mùa thu đúng cách

Khi trời lạnh hơn thì cũng là lúc làn da bắt đầu bi khô. Vì thế giữ ẩm cho da là rất quan trọng. Bạn có thể uống nưc thưng xuyên và đủ mỗi ngày để giúp da không bị khô. Nhưng thói quen dưỡng ẩm cho da bằng một loại kem đưỡng ẩm dày, phù hợp với làn da cũng rất cần thiết.

Chăm sóc da mùa thu đúng cách

Đ da được phục hồi và tái tạo, bạn nên rửa mặt ít nhất hai lần một ngày và tẩy tế bào da chết 2 lần một tuần, thói quen này vừa giúp da không bị khô vì những tế bào chết đã được loại bỏ và đ kem dưỡng ẩm có thể thẩm thấu sâu hơn khi các l chân lông được thông thoáng sau khi đã lấy đi hết bụi bẩn.

Chăm sóc da mùa thu đúng cách

Theo Depplus
Đánh giá bài viết