THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Chê đặc sản Đà Lạt đắt, tài xế bị đánh dằn mặt

Chiều 6-5, tài xế xe du lịch 29 chỗ Đoàn Quốc Tính (63 tuổi, quê Nam Định) cho biết đã bị một đối tượng bịt mặt cùng nhân viên khách sạn An Thủy (đường Bùi Thị Xuân, Đà Lạt) hành hung.

Theo ông Tính, trước đó (ngày 5-5), ông đưa đoàn khách 18 người ở Nam Định trên đường đi hành hương, tham quan và nghỉ dưỡng đến lưu trú tại khách sạn An Thủy.

Chiều cùng ngày, do chủ xe (cũng là tài xế – PV) tự đưa khách đi tham quan, mua sắm nên ông Tính ở lại khách sạn. Tối đến, nghe một du khách trong đoàn nói mua 2kg cao atiso tại cơ sở đặc sản Hoài Nam trên đường Nguyên Tử Lực (TP Đà Lạt) với giá 1,1 triệu đồng nên ông Tính gọi cho người quen hỏi giá và được người này cho là đắt, vì giá tại chợ Đà Lạt chỉ khoảng 250.000-300.000 đồng/kg.

Sau đó ông Tính chuẩn bị đi ngủ thì nhân viên khách sạn yêu cầu mang xe vào bãi. Khi xong việc, ông vừa bước xuống xe thì bất ngờ một thanh niên bịt mặt xông vào đánh túi bụi sau đó lên xe máy phóng mất dạng. Trở vào khách sạn, ông kể lại vụ việc thì lại bị một nhân viên khách sạn quát “mày biết mày nói gì không?”.

Dù ông Tính giải thích không có ý ngăn cản khách mua đặc sản, chỉ hỏi giá người bạn để mua về làm quà, nhưng vụ việc vẫn rất căng thẳng nên ông định sang khách sạn người quen để ngủ. Tuy nhiên, khi vừa bước lên xe máy, ông Tính bị ông Tư (còn gọi là Hải) nhân viên của khách sạn nhào đến đấm thẳng vào mặt.

Công an phường 2 (TP Phố Đà Lạt) đã mời các đối tượng liên quan đến để lấy lời khai. Bước đầu một nhân viên khách sạn An Thủy đã thừa nhận có đánh ông Tính do liên quan đến việc mua bán đặc sản.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

VÕ TRANG

FOSI (Theo  TTO)

2013-05-11T19:08:42+00:00 Categories: Tin tức|

a

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHÂT LƯỢNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Xem thêm...

CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO

GIẤY PHÉP KHÁC

error: Nội dung được bảo vệ !!