THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Công bố cháo dinh dưỡng Hoàng Mai

Ngày nay với nhịp sống hối hả, Cháo dinh dưỡng đóng gói sẵn là lựa chọn của nhiều người với xu hướng nhanh, gọn và đầy đủ dưỡng chất. Cháo dinh dưỡng Hoàng Mai đáp ứng được nhu cầu đó và là thương hiệu được khá nhiều người tiêu dùng tin cậy bởi hương vị và chất lượng của từng sản phẩm mà công ty Hoàng Mai đem lại cho khách hàng.

chao_hoang_mai

Các sản phẩm Cháo dinh dưỡng Hoàng Mai

Hiện tại trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Hoàng mai có khá nhiều cơ sở. Nhận xét về Hoàng mai, Ông Mộc Quế – Phó tổng Biên tập Tạp chí Môi Trường và Sức Khỏe kể: “Hôm đi công tác, xe bị banh, cả đoàn khách toàn là nhà khoa học, bác sĩ phải xuống xe, thấy gần đấy có cửa hiệu bán cháo Hoàng Mai, nên cả đoàn kéo vào ăn. Mỗi người một tô nóng hổi, hương vị thơm ngon. Sau khi lên xe, ai nấy đều công nhận thực phẩm cháo dinh dưỡng Hoàng Mai ngon, ăn xong thấy khỏe người, không nặng bụng.”

Thực phẩm dinh dưỡng cháo Hoàng Mai là sản phẩm tâm huyết của ông Vũ Ngọc Tân trong vấn đề dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em. Năm năm liền, sản phẩm của Hoàng Mai đạt nhiều giải thưởng uy tín đã minh chứng cho điều đó. Điều đáng trân trọng nữa, Hoàng Mai là doanh nghiệp có tâm nguyện làm từ thiện khá tốt.Ông Mộc Quế – Phó tổng Biên tập Tạp chí Môi Trường và Sức Khỏe

Đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, Cháo dinh dưỡng Hoàng Mai vừa tung ra các sản phẩm với hương vị mới như: cháo Cua, cháo Cá lóc cải xanh, cháo Sườn heo ngũ cốc, cháo Tôm, cháo Gà ác tiềm, cháo Lươn nấu khoai.

Ngoài hương vị thơm ngon, các sản phẩm của công ty Hoàng Mai còn được người tiêu dùng tín nhiệm bởi đã được Cục an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ y tế cấp chứng nhận Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm thuộc loại thực phẩm dinh dưỡng vào ngày 03/07/2014

công bố cháo dinh dưỡng heocông bố cháo dinh dưỡng gà ác tiềmcông bố cháo dinh dưỡng tôm

Nhãn sản phẩm để công bố cháo dinh dưỡng của Hoàng Mai

FOSI là đơn vị được công ty Hoàng Mai tín nhiệm chọn làm đơn vị hỗ trợ tư vấn để xin cấp phép công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cháo dinh dưỡng.

Sau khi nhận mẫu từ công ty Hoàng Mai, FOSI đã:

  • Lập bảng chỉ tiêu kiểm nghiệm theo quy chuẩn Nhà nước, kiểm nghiệm và đánh giá kết quả kiểm nghiệm có phù hợp quy định và an toàn sức khỏe người tiêu dùng .
  • Tư vấn chỉnh sửa nội dung ghi nhãn theo đúng quy chuẩn và thể hiện chính xác các thành phần chính.
  • Theo dõi tiến độ và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình thẩm định hồ sơ của Các cơ quan Nhà nước.

Trong khoảng 15 ngày, FOSI đã tư vấn hỗ trợ công ty Hoàng Mai hoàn tất quy trình xin cấp phép Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm thực phẩm, chứng thực các sản phẩm cháo dinh dưỡng của Hoàng Mai có đầy đủ giá trị dinh dưỡng và an toàn với người sử dụng.

công bố cháo dinh dưỡng

Giấy chứng nhận công bố cháo dinh dưỡng hương vị tôm của công ty Hoàng Mai – 1 trong 6 sản phẩm FOSI đã tư vấn công bố

Với giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm này, như một lời cam kết của công ty Hoàng Mai đối với khách hàng về đảm bảo chất lượng sản phẩm hiện nay và cả sau này, đồng thời tri ân sự tin tưởng của khách hàng đối với nhãn hiệu cháo dinh dưỡng Hoàng Mai trong thời gian qua.

– FOSI –

2017-08-20T23:31:58+00:00 Categories: Khách hàng đã tư vấn|

a

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHÂT LƯỢNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Xem thêm...

CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO

GIẤY PHÉP KHÁC

error: Nội dung được bảo vệ !!