THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm yến sào – Thế Giới Yến Sào

THẾ GIỚI YẾN SÀO từ lâu đã là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Yến sào Việt Nam với hệ thống phân phối gần ba mươi gian hàng trên cả ba miền.

Sản phẩm Yến sào của công ty có chất lượng cao do được sản xuất từ nguyên liệu là những tổ Yến thiên nhiên nổi tiếng của Khánh Hòa, bằng công nghệ hiện đại đạt Tiêu chuẩn quốc tế của một trong ba nhà máy lớn nhất tại Thái Lan. Không chỉ có uy tín với thị trường trong nước, sản phẩm còn được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Châu Âu, Úc và Mỹ.

gian hàng thế giới yến sào

Gian hàng Thế giới Yến sào tại Coop.Mart Bình Dương

gian hàng thế giới yến sào

Gian hàng của Thế Giới Yến Sào tại siêu thị Big C Trường Chinh – TP.HCM:

Năm 2014 đánh dấu bước phát triển mới của THẾ GIỚI YẾN SÀO khi tung ra các sản phẩm Nước yến thiên nhiên với thành phần chính là Tổ Yến thiên nhiên, có hàm lượng Tổ Yến cao nhất trên thị trường nước yến hiện nay.

Sản phẩm nước Yến cô đặc:

Với thành phần chiếm 30% tổ yến thiên nhiên Khánh Hòa, đường phèn và nước, dung tích 75ml. Sản phẩm bổ dưỡng mang hương vi truyền thống đặc trưng của nước Yến thiên nhiên.

nước yến cô đặc

Sản phẩm nước Yến có đường:

Dung tích “khổng lồ” 250ml, sản phẩm là sự kết hợp giữa tổ Yến Khánh Hòa, đường phèn và nước, sẽ mang đến cho bạn và người thân yêu một cảm nhận thú vị về vị giác.

Sản phẩm nước Yến không đường:

Bạn đang ăn kiêng, không thích ăn ngọt, những bệnh nhân tiểu đường cần bồi bổ sức khỏe. Sản phẩm “Nước yến không đường” là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ít năng lượng, không đường và hoàn toàn tự nhiên, sản phẩm mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo mà không lo tăng cân,  tăng đường huyết.

Nước yến hương Dừa và hương Lá Dứa:

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại hương liệu tự nhiên quen thuộc: Lá Dứa, Dừa và Tổ yến thiên nhiên sẽ mang lại cho quí khách một hương vi đặc trưng riêng của “Thế Giới Yến Sào”. Sản phẩm thích hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là cho trẻ em trong giai đoạn phát triển (từ 2 tuổi trở lên).

nước yến hương dừanước yến hương lá dứa

Nước Yến Thiên nhiên bổ sung Collagen:

Collagen đóng vai trò quan trọng để giữ cho làn da săn chắc và dẻo dai và thường được ví như một tấm nệm cho da. Hiểu được điều đó “Thế Giới Yến Sào” đã cho ra đời sản phẩm “Nước yến thiên nhiên bổ sung Collagen”, còn gì tốt hơn khi chúng ta vừa có sức khỏe tốt vừa có làn da đẹp, trẻ trung.

Bí quyết của công ty Thế Giới Yến Sào trong việc chinh phục thị trường trong nước và cả những thị trường nước ngoài khó tính như châu Âu, Nhật Bản….chính là “Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu”. Do đó công ty Thế Giới Yến Sào đã hợp tác với đơn vị chuyên tư vấn về Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm thực phẩmFOSI –  để hoàn thành quy trình Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi sản xuất đại trà đưa vào thị trường.

Quá trình FOSI thực hiện tư vấn:

  • Tư vấn xin CFS (Certificate of Free Sale) : các thông tin nhà sản xuất, thông tin sản phẩm phải chính xác, thời hạn hiệu lực của CFS….
  • Lập chỉ tiêu kiểm nghiệm theo quy chuẩn Nhà nước để đối tác gia công kiểm nghiệm – xuất CA (Certificate of Analyze) đúng chuẩn. Đánh giá kết quả kiểm nghiệm so với Quy chuẩn kỹ thuật Việt Nam để đảm bảo sản phẩm đúng quy chuẩn chất lượng.
  • Tư vấn chỉnh sửa nội dung ghi nhãn theo đúng quy chuẩn và thể hiện chính xác các thành phần chính.
  • Theo dõi tiến độ và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình thẩm định hồ sơ của Các cơ quan Nhà nước.

Kết quả quá trình Công bố tiêu chuẩn chất lượng:
Sau 15 ngày kể từ khi FOSI nhận được thông tin sản phẩm, 6 sản phẩm của công ty Thế Giới Yến Sào đã hoàn thành quy trình và đã được cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm

giấy phép công bố thế giới yến sào

Giấy xác nhận công bố sản phẩm nước yến thiên nhiên không đường – 1 trong những sản phẩm FOSI hỗ trợ tư vấn

Với Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm này, công ty Thế Giới Yến Sào rất tự tin khi đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng và cam kết sẽ tiếp tục hợp tác với FOSI khi có những sản phẩm được Công bố tiếp theo.

2017-08-20T23:31:43+00:00 Categories: Khách hàng đã tư vấn|

a

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHÂT LƯỢNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Xem thêm...

CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO

GIẤY PHÉP KHÁC

error: Nội dung được bảo vệ !!