THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Công Nghệ Sản Xuất Nước Ép Tỏi Đen

Nước ép tỏi đen là sản phẩm được chiết xuất 100% từ tỏi đen nguyên chất. Sản phẩm này giúp cơ thể hấp thu một cách hiệu quả nhất những hoạt chất có lợi có trong tỏi đen như: SOD enzyme, polyphenol với khả năng chống oxi hóa, S-allylcysteine (SAC) và S-allyl-mercapto-cysteine giúp ngăn chặn việc hình thành các khối u, phòng chống ung thư. Chống nhiễm độc chất phóng xạ. Giải độc nicotin mãn tính. Bảo vệ gan. Chống các bệnh đường hô hấp. S-methyl-L-cysteine sulfoxide và S-allyl cysteine sulfoxidesulfide có chứa G-6-P enzyme NADPH có tác dụng ngăn chặn và ức chế sự phá huỷ insulin tác dụng hạ đường huyết. Ngoài ra trong tỏi đen còn có các hoạt chất giúp giảm thiểu tiến trình xơ cứng động mạch. Tăng cường hệ miễn dịch và trị rối loạn tiêu hoá.

Chuyển giao công nghệ nước ép tỏi đen - FOSI

Thị trường tiêu thụ nước ép tỏi đen

Hiện tại, nước ép tỏi đen xuất hiện trên thị trường Việt Nam đều là sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản và Hàn Quốc với số lượng còn hạn chế và giá cả khá cao. Với nhu cầu ngày càng tăng của người dân về một sản phẩm tự nhiên và tốt cho sức khỏe thì đó rõ ràng là một cơ hội để cho các doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt và chiếm lĩnh thị trường sản phẩm này.

Mô tả sản phẩm nước ép tỏi đen

Phương pháp chiết xuất thông qua phân ly enzyme hạn chế tối đa sự phá hủy dinh dưỡng, loại bỏ mùi và vị cay đặc trưng của tỏi, rất dễ uống và phù hợp cho mọi lứa tuổi.

  • Màu sắc: đen tuyền.
  • Trạng thái: chất lỏng hơi sệt.
  • Mùi vị: mùi vị đặc trưng như hoa quả sấy khô, vị hơi ngọt, mất đi mùi hôi, vị hăng của tỏi thường.

Ưu điểm công nghệ sản xuất nước ép tỏi đen của FOSI

  • Trạng thái sản phẩm ổn định, tính chất cảm quan tốt.
  • Hương vị sản phẩm thơm ngon.
  • Quy trình sản xuất được tối ưu hóa, tiết kiệm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm góp phần nâng cao tính cạnh tranh so với sản phẩm ngoại nhập.

Hiện tại Phòng nghiên cứu và chuyển giao công nghệ FOSI đã sẵn sàng chuyển giao công nghệ sản xuất nước ép tỏi đen cho Quý Doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý Doanh nghiệp

  • Lựa chọn nguyên phụ liệu phù hợp và mang tính kinh tế.
  • Cung cấp máy móc phù hợp với quy trình sản xuất hoặc tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành quy trình sản xuất.
Liên hệ ngay với FOSI Mr Hải: 0909 898 783 - haitran@fosi.vn hoặc Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783để được tư vấn miễn phí và Chuyển giao công nghệ sản xuất nước ép tỏi đen với CHI PHÍ ƯU ĐÃI NHẤT.



FOSI: Chuyên hỗ trợ pháp lý và cung cấp dịch vụ tư vấn xin Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế, Giấy phép sao khách sạn, Giấy chứng nhận an ninh trật tự, Phòng cháy chữa cháy, Giấy cam kết bảo vệ môi trường, Sở hữu trí tuệ, Bản quyền tác giả, Mã số mã vạch, Kiểm nghiệm sản phẩm...


FOSI cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi


Chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THỰC PHẨM QUỐC TẾ FOSI



Địa Chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline ATTP: 0918 828 875

Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875



Điện Thoại: (028) 6682 7330 - (028) 6682 7350

Hotline CBSP: 0909 898 783

Email: info@fosi.vn





a

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHÂT LƯỢNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Xem thêm...

CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO

GIẤY PHÉP KHÁC

error: Nội dung được bảo vệ !!