Da sần như vỏ cam làm sao hết?

 

 

Da sần như vỏ cam là tình trạng gây ra do mỡ dưới da tích tụ lâu ngày làm chèn ép và gây dãn các sợi collagen, gây xơ cứng mô liên kết dưới da, do đó bề mặt của da ngấn mỡ, trông giống các vết sần lồi lõm trên vỏ cảm.
Da Mặt Sần Sùi Như Vỏ Cam Làm Sao Hết
Hiện tượng này thường xuất hiện ở vùng bụng, mông, đùi và đặc biệt là ở mặt khiến chị em kém tự tin khi diện quần sooc, váy ngắn hay bikini, … Vậy làm cách nào để giải quyết tình trạng trên?

Da Mặt Sần Sùi Như Vỏ Cam Làm Sao Hết
Dùng bàn chải: mỗi khi tắm hãy dùng một bàn chải lớn, có lông mềm chải nhẹ nhàng lên vùng da bị sần vỏ cam. Việc chà sát này giúp cho máu lưu thông tốt giúp tránh tình trạng sung phù nói trên.
Massage: đây cũng là một cách giúp kích thích sự lưu thông máu qua đó hệ tuần hoàn hoạt động tốt hơn và tất nhiên là hiện tượng da sần vỏ cam cũng dần biến mất theo. Để hiện quả của massage là tốt nhất, trước hết bạn hãy tắm hoặc ngâm mình trong nước ấm khoảng 10 phút để cơ thể được làm nó và mạch máu được dãn nở tốt hơn.
Da Mặt Sần Sùi Như Vỏ Cam Làm Sao Hết
Ăn uống lành mạnh: một chế độ ăn uống tốt luôn là tiền đề để có một thân hình đẹp và với nhiều rau quả chứa chất chống oxy hóa và nước cơ thể bạn được khử độc. Trứng sữa là thực phẩm giúp da săn chắc hơn và tốt cho những bạn đang bị da sần. Hãy thử nhé.
Da Mặt Sần Sùi Như Vỏ Cam Làm Sao Hết

Theo Biquyetlamđep

 

Đánh giá bài viết