Giúp bạn F5 đồ trang điểm từ hè sang thu

Rõ ràng là thời tiết Thu-Đông sẽ khác biệt hẳn với mùa hè oi bức và đây cũng là thời gian các sản phẩm có tính năng mỏng, nhẹ, màu nhạt nên được cập nhật để hợp với làn da bạn khi vào thu rồi.

Chiều chủ nhật của những ngày đầu tháng tám, bạn cùng Đẹp thảnh thơi nhâm nhi ly nước hoa quả và cùng ngồi soạn đồ trang điểm chuẩn bị cho một mùa thu nắng vàng mật ong và mùa đông lạnh ngọt ngào. Bởi làn da đẹp, lớp trang điểm đẹp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mức độ quan tâm của bạn dành cho chúng. Và quan tâm thế nào mới là đúng cách thì những mách nhỏ dưới đây chính là cách đơn giản và hiệu quả nhất mà bạn thể hiện sự yêu thương làn da và cũng chính là vẻ đẹp của bạn.

 Giúp bạn F5 đồ trang điểm từ hè sang thu

1. Son môi

Hãy dừng việc mua thêm các thỏi son màu sáng như cam neon, đỏ san hô, hồng xác pháo với nhiều dưỡng(sheer, gloss) hay có độ lấp lánh (shine) nhé. Tuy là dừng mua son của mùa hè, n hưng dành thời gian chọn một cây son màu trầm, lì màu mận (plum) cho mùa thu thì cực kì xứng đáng đấy.

 Giúp bạn F5 đồ trang điểm từ hè sang thu

 Giúp bạn F5 đồ trang điểm từ hè sang thu

 Giúp bạn F5 đồ trang điểm từ hè sang thu

2. Kem nền

Đẹp không biết các bạn nghĩ sao về lớp phấn nền, còn với chúng tôi một lớp nền vào thời tiết se lạnh phải thật mềm mịn và lâu trôi, đặc biệt còn phải che phủ các khuyết điểm tốt nữa. Tất nhiên, vào mùa hè người ta thường khuyên bạn nên chọn các sản phẩm kem nền càng mỏng mượt nhẹ, càng tan vào da thì càng đẹp. Điều đó vẫn rất đúng nếu bạn dùng BB Cream,  Tinted Moisturizer, chúng tôi chỉ muốn nói rằng vào mùa đông một lớp nền từ kem nền dạng lỏng nhưng mướt mới là lý tưởng và đáng giá nhất.

 giupbanf5dotrangdiemtuhesangthu-303ac giupbanf5dotrangdiemtuhesangthu-e91dd

 

3. Phấn má

Và ta đã đầu tư một thỏi son màu đậm và trầm hơn thì phấn má cũng nên đổi tông cùng. Tạm cất các loại phấn bronze, highlight hay shrimmer thích hợp cho những chuyến đi nghỉ, nằm dài trên bãi biển hay các buổi pool pary đi nhé. Những thứ lấp lánh và bắt nắng đã không còn phù hợp, lại còn làn da của bạn trở nên kém sắc hồng hào trong ngày thời tiết se lạnh nữa. Phấn má các màu hồng cát, hồng đào không nhũ hay các dồng phấn contour sẽ là sản phẩm nên sắm ngay vào mùa này.

giupbanf5dotrangdiemtuhesangthu-94e55 giupbanf5dotrangdiemtuhesangthu-60f25giupbanf5dotrangdiemtuhesangthu-c78e9

4. Phấn mắt

Và một điều cuối mà Đẹp khá chắc chắn là bạn chưa nghĩ tới, đó là đôi mắt. Vốn trước đây các tông màu nâu là gam an toàn nhất cho người mới học trang điểm cho tới các quý cô sành sỏi nhưng thi thoảng quá mệt vì phải sáng tạo khối mắt mới. Dù an toàn là thế nhưng nếu như mùa hè bạn có thể thoải mái dùng gam mắt nâu cam, nâu đồng có nhũ, nâu sáng ánh kim bắt sáng, thì màu Thu Đông này tốt nhất hãy chọn trong Palettle màu nâu đất, cam đất dạng lì để tô điểm cho đôi mắt thêm sâu với ánh nhìn thu hút không dứt. Chỉ cần thêm một đường liner lấp lánh nếu bạn đi tiệc tối là đủ.

 giupbanf5dotrangdiemtuhesangthu-21651

 giupbanf5dotrangdiemtuhesangthu-294f6 giupbanf5dotrangdiemtuhesangthu-c32f0

Đánh giá bài viết