THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Hà Nội: Phát hiện 2,2 tấn xúc xích chứa chất cấm gây ung thư

Cụ thể, Đội Quản lý thị trường 14, Chi Cục Quản lý thị trường  Hà Nội kiểm tra hơn 3.800 gói xúc xích tương đương với 2,2 tấn xúc xích được bảo quản kho đông lạnh của Công ty TNHH Thương mại Hùng Anh, có địa chỉ tại 140c ngõ 351 Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Qua đó phát hiện 4 loại xúc xích gồm: xúc xích chua cay Thái, xúc xích xông khói, xúc xích Đức, xúc xích Franks furter có chất cấm Nitrat 521. Hoạt chất này chỉ được dùng cho bơ và tuyệt đối cấm dùng cho sản phẩm thịt. Nếu nướng xúc xích này ở nhiệt độ cao, chất này có thể gây ra ung thư.

xucxich_FLRI

Được biết, Công ty TNHH thương mại Hùng Anh kinh doanh mặt hàng xúc xích của Công ty Vietfoods từ 3 năm nay. Đáng chú ý, thực phẩm này còn nằm trong top 100 thương hiệu uy tin được tin dùng năm 2014.

Hiện nay số lượng xúc xích có chứa chất cấm đã bị thu giữ, đem tiêu hủy và xử phạt doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Điều đáng lo ngại là số xúc xích này đã bán và lưu thông trên thị trường. Do đó cần được thu hồi để đảm bảo an toàn người dân.

Việt Hà/VOV-Trung tâm Tin

2017-08-20T23:23:56+00:00 Categories: Tin Thực Phẩm|

a

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHÂT LƯỢNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Xem thêm...

CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO

GIẤY PHÉP KHÁC

error: Nội dung được bảo vệ !!