THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Khai trương dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 cấp xác nhận nội dung quảng cáo thuộc Bộ Y tế

Ngày 01/8/2014, Bộ Y tế khai trương dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm thuộc Bộ Y tế.

 

 xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm

(GS. TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế)

 

Tham dự và chủ trì Lễ khai trương có GS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Quang Cường, các đồng chí là Lãnh đạo các Vụ/Cục thuộc Bộ Y tế, đại diện Văn phòng Chính phủ, đại diện Bộ Thông tin truyền thông, Bộ Công thương, Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính và các phóng viên báo chí của Trung ương và Hà Nội.

 

 xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm

(Bộ trưởng Bộ Y tế, Thứ trưởng Bộ Y tế, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm và Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin bấm nút khai trương dịch vụ công)

 

Dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 cấp xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm thuộc Bộ Y tế được Khai trương trong ngày hôm nay, đánh dấu bước tiến quan trọng trong cải cách hành chính của Cục An toàn thực phẩm trong lĩnh vực phục vụ dân doanh, tạo môi trường bình đẳng, thông thoáng, thuận lợi, minh bạch nhằm giảm thiểu chi phí về thời gian và kinh phí của các doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ hành chính công. Tăng tính minh bạch của các cơ quan cung cấp dịch vụ công, tăng khả năng giám sát của các cơ quan cấp trên và của cộng đồng. Từ đó, làm tăng tính trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước trong việc cung cấp dịch vụ công.

địa chỉ đăng ký tài khoản: http://xacnhanquangcao.vfa.gov.vn

VFA

a

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHÂT LƯỢNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Xem thêm...

CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO

GIẤY PHÉP KHÁC

error: Nội dung được bảo vệ !!