5 cách làm trắng răng hiệu quả tại nhà

Vỏ trái cây

Hãy giữ trái cây và rau trong tủ lạnh bởi chúng ngay lập tức giúp bạn có được hàm răng trắng khỏe. Vỏ các loại trái cây có thể loại bỏ các mảng bám trên răng. Bạn có thể dùng vỏ cam để chà lên răng hoặc nhai các loại rau củ giòn như cà rốt, cần tây. Một loại thực phẩm nữa cũng hữu ích cho việc này là cải xoăn.

bestie

Hỗn hợp dầu dừa và olive

Gwyneth Paltrow từng tiết lộ bí quyết giữ răng sáng bóng và thật sự nó rất hiệu nghiệm. Bạn chỉ cần lấy 2 thìa dầu dừa pha với một chút dầu olive, ngậm trong miệng khoảng 20 phút. Nó không chỉ giúp bạn lấy đi hết các vi khuẩn trong răng miệng mà còn tăng cường tẩy trắng răng hiệu quả.

Hỗn hợp dầu này tốt nhất nên súc miệng vào buổi sáng sớm trước khi ăn bất cứ thứ gì và phải đánh răng ngay sau đó.

bestie

Baking soda và Hydrogen Peroxide (ký hiệu H2O2)

Trộn một thìa baking soda với Hydrogen Peroxide thay cho thuốc đánh răng. Chúng sẽ giúp bạn lấy đi mọi cặn bẩn cho răng trắng bóng tức thì. Lưu ý, không dùng chung với thuốc đánh răng.

bestie

Bộ sản phẩm làm trắng răng bằng đèn Led

Bộ sản phẩm làm trắng tuy nhỏ nhưng rất công hiệu. Bạn đừng lo chúng gây hại cho sức bởi ánh sáng không đủ mạnh để ảnh hưởng đến bạn. Rất nhiều ngôi sao đã tin cậy sử dụng bộ sản phẩm này như cứu cánh trong những chuyến lưu diễn hay trường hợp khẩn cấp.

bestie

Miếng dán trắng răng Crest 3D White Professinal Effects

Crest 3D White Professional Effects an toàn tuyệt đối cho men răng trong quá trình sử dụng. Răng sẽ trắng hơn rõ rệt chỉ sau 3 ngày sử dụng đầu tiên (mỗi ngày nên dán miếng dán khoảng 30 phút).

bestie

Linh Xinh/ Theo Báo điện tử VTC News

Đánh giá bài viết