THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Mã số mã vạch có bắt buộc không? Nó biểu hiện như thế nào trên bao bao bì hàng hóa?

Mã số mã vạch có bắt buộc không?

Trả lời: Mặc dù là không có luật nào bắt bạn phải có một mã số vạch, nhưng hầu hết các đại lý bán lẻ và các nhà phân phối đều bắt buộc bạn phải có một mã số mã vạch vì mục đích kiểm kê và ghi chép sổ sách.
Nếu bạn đang có ý định bán sản phẩm của bạn trong một thị trường bán lẻ, bạn nên đăng ký sản phẩm của bạn với GS1. Bạn sẽ được chỉ định và đăng ký một mã số vạch duy nhất, cái mà để xác định công ty của bạn, nhà sản xuất ra sản phẩm. GS1 sẽ cung cấp cho bạn một mã số duy nhất gồm 12 chữ số UPC(Universal Product Code) hoặc là EAN. Bằng việc sử dụng dịch vụ đăng ký mã số mã vạch, sản phẩm bán lẻ của bạn có thể được scan và những thông tin được nhúng vào những mã số sẽ được lưu và hệ thống.

Mã số mã vạch biểu hiện như thế nào trên bao bao bì hàng hóa?

Trả lời: Mã vạch là một dãy các vạch và khoảng trống song song xen kẽ được sắp xếp theo một quy tắc mã hóa nhất định để thể hiện mã số (hoặc các dữ liệu gồm cả chữ và số) dưới dạng máy quét có thể đọc được. Bên dưới mã vạch là dãy mã số tương ứng.

Mã số mã vạch được in trực tiếp lên đối tượng cần quản lý như thương phẩm, vật phẩm, các thùng hàng để giao nhận/ vận chuyển.

-FOSI-

 

a

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHÂT LƯỢNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Xem thêm...

CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO

GIẤY PHÉP KHÁC

error: Nội dung được bảo vệ !!