Mách bạn 3 cách tẩy trang không dùng nước

Tẩy trang là một thói quen quan trọng đối với các bạn gái thường xuyên trang điểm.

Tẩy trang sẽ giúp lấy đi những lớp mỹ phẩm còn sót lại sau một ngày dài, giúp lỗ chân lông được làm sạch, thông thoáng và da mặt sẽ được nghỉ ngơi, tái tạo trong khi bạn ngủ.

 

Mách bạn 3 cách tẩy trang không dùng nước

 

Thông thường bạn gái sẽ tẩy trang bằng cách rửa mặt hay dùng dung dịch tẩy trang lau sạch mặt rồi rửa lại bằng nưc. Nhưng trong trường hợp bạn đi chơi xa, leo núi, cắm trại…, chắc chắn ở những nơi như vậy không có sẵnớc sạch để bạn rửa mặt như khi ở nhà.

 

Mách bạn 3 cách tẩy trang không dùng nước

 

3 cách tẩy trang không dùng nưc dưi đây sẽ giúp bạn yên tâm đi chơi và vẫn giữđược khuôn mặt sạch sẽ khi đi ngủ mỗi tối.

 

Micellar Water

 

Đây là loi nước tẩy trang rất đưc ưa chuộng. Các phân tử nhỏ “mixen” trong Micellar Water hoạt đng như những miếng bọt biển nhỏ xíu thấm hút bụi bẩn, dầu thừa, lớp trang điểm và có thể tẩy với cả vùng da nhạy cảm như mắt, môi.

 

Bạn chỉ cần thấm Micellar Water vào một miếng bông tẩy trang, các phân tử “mixen” như một miếng nam châm sẽ hút sạch dầu, bụi bẩn và lớp trang điểm khỏi da của bạn. Sau đó bạn có thể tiếp tục các bưc chăm sóc da vi serum hay kem dưng ban đêm mà không cn dùng nưc để rửa mặt.

 

Chính vì tính tiện dụng và hiệu quả cao mà Micellar Water đưc các người mẫu yêu thích, chọn lựa sử dụng để tẩy trang cho phù hợp với đặc thù công việc phải hóa trang nhiều lần trong ngày của mình.

 

Mách bạn 3 cách tẩy trang không dùng nước

 

Cream Cleanser

 

ớc bạn vẫn thưng để rửa mặt có thể làm khô da đặc biệt là trong những ngày thời tiết lạnh. Do đó bạn có thể chọn Cream Cleanser để tẩy trang thay vì dùng sữa rửa mặt và các loại tẩy trang thông thường khác. Dùng Cream Cleanser sẽ có cảm giác như khi bạn thoa các loại kem dưỡng da khác.

 

Da mặt sẽ không có cảm giác căng khô như sau khi bạn rửa mặt. Kem tẩy trang cũng giúp lấy đi lp trang điểm, bụi bẩn và dầu trên da. Vì có công dụng giữ độ ẩm cho da nên Cream Cleanser đặc biệt phù hợp với những bạn gái có làn da khô.

 

Mách bạn 3 cách tẩy trang không dùng nước

 

Makeup Wipes 

 

Loại khăn dùng để tẩy trang này rất hữu ích khi bạn đi du lịch hoặc quá mệt mỏi sau một ngày bận rộn. Tuy hiệu quả không thể so sánh với thói quen tẩy trang với nước bạn vẫn làm nhưng Makeup Wipes rất thích hợp để bạn chọn dùng tẩy trang khi đi xa hoặc bạn dừng chân ở một nơi không có nước sạch.

 

Makeup Wipes giúp loại bỏ lớp trang điểm và có thể phù hợp với làn da nhạy cảm nhất ngay cả khi bạn dùng khăn tẩy trang này chà xát lên khuôn mặt. Da bạn sẽ được làm sạch và không hề có cảm giác dính của dầu hay mỹ phẩm sót lại.

 

Mách bạn 3 cách tẩy trang không dùng nước

 

Theo Depplus

Đánh giá bài viết