THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Máy quét thực phẩm thông báo giá trị dinh dưỡng

Diet Sensor là một ứng dụng trên điện thoại sẽ quét thức ăn để đo lường những giá trị dinh dưỡng và chất hóa học bên trong thực phẩm.

Diet Sensor quét thông tin trên thực phẩm bằng tia hồng ngoại
Diet Sensor quét thông tin trên thực phẩm bằng tia hồng ngoại

Cụ thể, ứng dụng  Diet Sensor sử dụng phổ kế cầm tay đầu tiên trên thế giới để đo lường những chỉ số sinh học trong cơ thể, thành phần hóa học trong thức ăn và phân tích giá trị dinh dưỡng trong từng món.

Diet Sensor sẽ chiếu ánh sáng hồng ngoại vào thức ăn mang theo mọi thông tin vào vầng quang phố. Thông tin này sẽ được phân tích bằng cơ sở dữ liệu diện toán đám mây của ứng dụng  Diet Sensor.

Diet Sensor chỉ đo giá trị dinh dưỡng và chất hóa học của  từng thành phần riêng biệt của trong một hỗn hợp món ăn. Với những món đã pha trộn lại nhiều thành phần lẫn với nhau thì phải đo thủ công từng thành phần một.

Đây được xem là một trong những ứng dụng chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng được quan tâm nhất tại triển lãm thương mại điện tử CES 2016 (Las Vegas, Mỹ). Nó là giải pháp hữu hiệu trong việc điều chỉnh khẩu phần ăn của những bệnh nhân béo bì, đái tháo đường, gout và nhiều bệnh khác có liên quan tới chế độ và vệ sinh ăn uống.

2017-08-20T23:25:15+00:00 Categories: Tin Thực Phẩm|

a

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHÂT LƯỢNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Xem thêm...

CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO

GIẤY PHÉP KHÁC

error: Nội dung được bảo vệ !!