THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Mời doanh nghiệp tham gia Đoàn giao thương và xúc tiến thương mại tại Bra-xin

Thực hiện Đề án “Đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Mỹ Latinh giai đoạn 2011 – 2015” đã được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 0905/QĐ-BCT ngày 01 tháng 3 năm 2011, Vụ Thị trường châu Mỹ (Bộ Công Thương) phối hợp với Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam – Bra-xin và Trung tâm Dịch vụ đối ngoại Hà Nội tổ chức chương trình Giao thương và Xúc tiến thương mại tại Braxin

Chương trình cụ thể như sau:

Mục tiêu:

Quảng bá hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp, thương hiệu Việt Nam, tìm kiếm cơ hội hợp tác thương mại, đầu tư với các doanh nghiệp Bra-xin và các nước Nam Mỹ, tăng cường, thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang thị trường Bra-xin và các nước Nam Mỹ.

Quy mô: 16 doanh nghiệp.

Thời gian dự kiếntừ ngày 26 tháng 4 đến 06 tháng 5 năm 2014

Địa điểm: Thủ đô Brazilia, Thành phố Sao Paulo và Rio de Jainero, Cộng hòa Bra-xin.

Ngành hàng: đa ngành, ưu tiên các mặt hàng nông nghiệp, thực phẩm chế biến, sản phẩm công nghiệp tiêu dùng, cơ khí, v.v…

Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành, có nhu cầu tìm hiểu thị trường, giao dịch kinh doanh với Braxin và các nước Nam Mỹ.

Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp tham gia: các doanh nghiệp có năng lực sản xuất, kinh doanh mặt hàng có khả năng cạnh tranh, có năng lực xuất khẩu, sản phẩm có mẫu mã và chất lượng phù hợp với thị trường Braxin và các nước Nam Mỹ, có kết quả kinh doanh tốt 02 năm gần đây, nhân sự tham gia đoàn có đủ khả năng nghiệp vụ tham gia hội thảo, giao thương với khách hàng quốc tế.

Chi phí:

– Hỗ trợ của Bộ Công Thương cho doanh nghiệp tham gia chương trình: Doanh nghiệp được lựa chọn tham gia chương trình sẽ được Bộ Công Thương hỗ trợ chi phí tổ chức Hội thảo giao thương và kết nối doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Bra-xin tại Bra-xin.

– Chí phí doanh nghiệp phải chịu khi tham gia chương trình: lệ phí visa, tiền vé máy bay, khách sạn, ăn uống, xe ô tô đi lại…trong thời gian làm việc tại Braxin.

Các nghĩa vụ của doanh nghiệp khi tham gia chương trình:

– Hoàn thành hồ sơ đăng ký tham gia chương trình, nghĩa vụ về tài chính và thực hiện nghiêm chỉnh nội quy và quy định của Ban tổ chức Đoàn.

– Sau khi kết thúc Đoàn, trong vòng 15 ngày các doanh nghiệp tham dự Đoàn phải gửi báo cáo kết quả (theo mẫu) về Vụ châu Mỹ (Bộ Công Thương).

Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (sao y bản chính, đóng dấu đơn vị);

– Đơn đăng ký tham gia (mẫu đính kèm);

– Quyết định cử nhân sự tham gia Chương trình;

Thời hạn đăng ký tham gia: trước ngày 30 tháng 03 năm 2014.

2014-03-19T10:01:58+00:00 Categories: Tin Thực Phẩm|

a

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHÂT LƯỢNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Xem thêm...

CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO

GIẤY PHÉP KHÁC

error: Nội dung được bảo vệ !!