Mỹ phẩm xanh giúp tóc mọc nhanh

Bất cứ ai cũng muốn sở hữu cho mình một mái tóc đẹp, đặc biệt là chị em phụ nữ. Thay vì tiêu một khoản tiền không nhỏ cho các dịch vụ chăm sóc tóc tại cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể chăm sóc mái tóc ngay tại nhà chỉ bằng những nguyên liệu rẻ tiền và dễ kiếm. 

Dưới đây là 4 sản phẩm tự nhiên cứu tinh cho mái tóc của bạn, giúp cải thiện tình trạng tóc xơ, mỏng và giúp bạn sở hữu một mái tóc dài và dày hơn.

1. Dầu jojoba

Mỹ phẩm xanh giúp tóc mọc nhanh

Dầu jojoba được chiết xuất từ cây jojoba. Từ nhiều thế kỷ trước, con người đã biết sử dụng loại dầu này để dưỡng ẩm cho tóc và giúp tóc mọc nhanh hơn.

Cách dùng: Nhỏ một vài giọt dầu jojoba vào kem xả hoặc bôi trực tiếp lên tóc.

2 Dầu dừa

Mỹ phẩm xanh giúp tóc mọc nhanh

Dầu dừa là sản phẩm tự nhiên tốt nhất dành cho mái tóc. 

Cách dùng: Bôi trực tiếp lên tóc. Để tăng cường hiệu quả của dầu dừa với mái tóc, bạn có thể đun sôi dầu dừa rồi cho thêm một vài lá cà ri và để hỗn hợp đó khoảng 3-4 giờ trước khi thoa lên tóc.

3. Lô hội

Mỹ phẩm xanh giúp tóc mọc nhanh

Lô hội (Nha đam) đươc coi là thần dược giúp mái tóc mọc nhanh hơn. Loại gel chứa trong cây lô hội thúc đẩy sự lưu thông máu ở da đầu và giúp tóc mọc dài hơn. Ngoài ra, gel lô hội cũng duy trì độ pH của tóc.

Cách dùng: Sử dụng gel lô hội thường xuyên thoa lên tóc giúp mái tóc mọc nhanh hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp gel lô hội với dầu dừa để có được kết quả tốt hơn.

4. Hoa oải hương

Mỹ phẩm xanh giúp tóc mọc nhanh

Tinh chất kháng khuẩn có trong hoa oải hương giúp làm dịu da đầu, trị gàu, và bong tróc da đầu. Dầu oải hương cũng kích thích sự phát triển của tóc.

Cách dùng: Thoa dầu oải hương lên mái tóc thường xuyên giúp tóc mọc nhanh hơn. Dầu oải hương cũng giúp bạn thư giãn và cải thiện giấc ngủ.

(Depplus.vn/MASK)

Đánh giá bài viết