THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Nestle thu hồi 3 triệu sản phẩm nghi chứa mảnh thủy tinh

Hãng Nestle ở Mỹ vừa thu hồi 3 triệu sản phẩm gồm hộp bánh pizza DiGiorno, bữa ăn đông lạnh vì lo ngại chúng có chứa mảnh thủy tinh.

Theo Russia Today và CTV News, Nestle – hãng thực phẩm và giải khát lớn nhất thế giới – vừa thu hồi 3 triệu sản phẩm của các thương hiệu nói trên do lo ngại chúng có thể chứa mảnh thủy tinh, dù đến nay chưa có thông tin nào về thương tích gây ra từ các mảnh vụn này.
Hãng thực phẩm khổng lồ cho biết nguồn gốc của các mảnh thủy tinh có thể xuất phát từ rau bina có trong các sản phẩm.
nestle thu hoi 3 trieu san pham nghi chua manh thuy tinh hinh 0
“Chúng tôi đang thu hồi các sản phẩm vì chúng có thể chứa các mảnh thủy tinh nhỏ, có thể gây thương tích. Dù cuộc điều tra đang được tiến hành, chúng tôi tin rằng nguồn gốc của mảnh thủy tinh là từ rau bina, thành phần chung của các sản phẩm có trong đợt thu hồi”, hãng Nestle thông báo.
Giáo sư marketing Michelle Greenwald tại Trường Kinh doanh Columbia nói với tờThe Wall Street Journal rằng tốt nhất, Nestle nên thu hồi nhiều sản phẩm hơn nữa từ kệ hàng của họ hơn là bỏ lỡ một vài sản phẩm có thể chứa mảnh kính. Nhiều đợt thu hồi sản phẩm có thể gây tổn hại đến thương hiệu.
Chuyên gia Mel Kramer thuộc EHA Consulting Group, hãng chuyên tư vấn cho các nhà sản xuất và nhà hàng về vấn đề an toàn thực phẩm và triệu hồi sản phẩm, cho hay tình thế mà Nestle gặp phải có thể trở nên phức tạp hơn, vì thủy tinh hay nhựa không thể được máy dò kim loại phát hiện.
Thông tin trên thêm vào một tin xấu nữa cho Nestle. Tuần trước, hãng thực phẩm có trụ sở ở Thụy Sĩ đã thừa nhận việc sản xuất một số loại hạt cà phê của hãng có thể liên quan đến lao động nô lệ ở Brazil./.
Theo Thanh Niên
2017-08-20T23:24:24+00:00 Categories: Tin Thực Phẩm|

a

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHÂT LƯỢNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Xem thêm...

CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO

GIẤY PHÉP KHÁC

error: Nội dung được bảo vệ !!