THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Những trái cây bà bầu cần tránh

Theo Boldsky, nhu cầu vitamin ở phụ nữ mang thai cao hơn mức bình thường. Trái cây là nguồn cung cấp vitamin tự nhiên tốt nhất cho cơ thể, nhưng có một số loại quả bà bầu nên tránh ăn vì chúng làm tăng nguy cơ sẩy thai.

Dứa
Dứa là trái cây rất giàu bromelain, một loại men có thể gây ra những cơn co thắt tử cung và dẫn đến sẩy thai. Để tránh tình trạng này, bà bầu không nên ăn dứa hoặc nước ép dứa trong 3 tháng đầu của thai kỳ.
Đu đủ xanh
Những trái cây bà bầu cần tránh

 Ảnh: scottmathiasraw.com 

Đu đủ xanh hoặc chưa chín hẳn chứa chất nhựa mủ, có thể gây ra sự co thắt tử cung làm sẩy thai.
Bên cạnh đó, đu đủ xanh còn chứa prostaglandin và oxytocin, những chất có tác dụng thúc đẩy quá trình chuyển dạ để sinh con diễn ra nhanh hơn. Do vậy, bà bầu nên tránh ăn đu đủ xanh vì có nguy cơ bị sẩy thai.
Nhãn
Quả nhãn có mùi thơm và vị ngọt hấp dẫn nhưng ăn loại trái cây này gây nóng trong cơ thể. Phụ nữ mang thai không nên ăn nhiều nhãn vì họ thường có triệu chứng nóng trong và dễ bị táo bón. Do vậy, ăn nhiều nhãn sẽ làm cho cơ thể thai phụ càng nóng hơn và hậu quả là đau bụng, ra huyết, dẫn đến sẩy thai.
Đào
Những trái cây bà bầu cần tránh 3

Ảnh: galleryhip.com

Đào rất giàu sắt, protein, kẽm, pectin, nhưng loại trái cây này có tính nóng. Phụ nữ mang thai ăn đào sẽ có nguy cơ bị ra huyết. Ngoài ra, vỏ đào có nhiều lông và nếu bà bầu ăn trái cây này cả vỏ dễ bị dị ứng, đau họng. Vì thế, thai phụ nên tránh ăn đào.

Lê Loan

2017-08-20T23:26:02+00:00 Categories: Tin Thực Phẩm|

a

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHÂT LƯỢNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Xem thêm...

CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO

GIẤY PHÉP KHÁC

error: Nội dung được bảo vệ !!