THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Quảng cáo ‘điêu’, Skechers bị phạt 40 triệu USD

Quảng cáo ‘điêu’, Skechers bị phạt 40 triệu USD

Hãng giày danh tiếng Skechers phải bồi thường cho khách hàng vì quảng cáo không đúng sự thật về dòng sản phẩm đế mềm tôn dáng.
kardshian-skechers-jpg-1368594312_500x0.
“Cô Kim siêu vòng 3” trong quảng cáo giày Shape-ups của Skechers.

Tuyên bố của tòa án Mỹ đưa ra sau hơn 520.000 lời khiếu kiện của khách hàng, buộc Skechers phải trả lại từ 40 – 84 USD cho mỗi khách. Tổng số tiền đền bù lên tới 40 triệu USD. Theo cáo trạng, hãng đã tung ra thị trường mẫu giày đế mềm Shape-ups với lời giới thiệu giúp người sử dụng giảm cân, tăng sức khỏe, nâng vòng ba, cải thiện dáng chân và các cơ bụng.

Để thêm phần thuyết phục, Skechers còn thuê “cô Kim siêu vòng 3” – Kim Kardashian làm người mẫu quảng cáo. Những gì họ làm đã gây hiệu ứng tốt khi loại giày này mau chóng “cháy hàng” trên thị trường. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ tôn được dáng phụ nữ và đùi của họ khi đi bộ.

Tuy nhiên, thực tế lại khiến rất nhiều khách hàng không hài lòng. Trong số này có những người than phiền loại giày gây cảm giác đau lưng và đa phần phàn nàn “chẳng thấy tôn được dáng như hứa hẹn”.

Một người dùng tên Jacqueline chia sẻ: “Tôi mua một đôi Shape-ups sau khi xem xong quảng cáo có Kim Karidashian, thực sự rất thuyết phục. Không may là đôi giày này khiến tôi phải chi thêm 588 USD nữa cho 6 tuần trị liệu chữa lưng đau do nó gây ra”.

Trên website của hãng vẫn còn bán loại giày trên, nhưng dòng mô tả “cải thiện dáng chân” đã không còn nữa. Đại diện của đơn vị không có bình luận nào về kết quả của vụ kiện.

Phương Linh (vnexpess)

2017-08-20T23:39:22+00:00 Categories: Tin quảng cáo, Tin tức|Tags: |

a

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHÂT LƯỢNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Xem thêm...

CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO

GIẤY PHÉP KHÁC

error: Nội dung được bảo vệ !!