THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

“Rùng mình” hành trình mỡ trộn phân, hóa chất… lên bàn ăn

VTV.vn – Phóng viên VTV đã thâm nhập, ghi lại hành trình của mỡ bẩn từ lò giết mổ đến khi đến với thực khách khiến người xem không khỏi rùng mình.

Theo ghi nhận của phóng viên tại một giết mổ heo, với cách thức thô sơ, các hộ giết mổ không hề quan tâm đến việc thịt, mỡ và… phân để lẫn lộn trên nền đất.

Trong khi đó, tại chợ, mỡ thừa, bì lợn, nội tạng được cho vào túi nilon, thùng xốp hoặc bao tải. Sau đó, một người sẽ đi thu gom những chiếc túi, bao tải này về cơ sở sản xuất.

Đống nội tạng bốc mùi được thu gom về cơ sở sản xuất và được để ngay trên nền đất bẩn, đầy ruồi nhặng. Hàng lâu ngày thối rữa được ngâm tẩy trong các thùng hóa chất. Hàng mới lấy chỉ được thái qua, rồi cho ngay vào chảo rán, không hề được rửa dù chỉ một lần, sau đó tạo ra thứ mỡ đen đặc với mùi khét nồng. Tóp mỡ – sản phẩm còn lại sau khi rán – lại tiếp tục được cho vào máy ép lấy mỡ.

Dù độc hại nhưng mỡ bẩn vẫn tồn tại ở các hàng ăn vỉa hè, quán ăn, thậm chí cả nhà hàng, do mức giá rẻ chỉ bằng 1/4 giá dầu ăn.

 

2017-11-18T11:40:02+00:00 Categories: Tin Thực Phẩm|

a

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHÂT LƯỢNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Xem thêm...

CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO

GIẤY PHÉP KHÁC

error: Nội dung được bảo vệ !!