THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783
DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM DOANH NGHIỆP TỰ CÔNG BỐ 2018-03-21T09:53:23+00:00

Nghị định 15/2018/NĐ-CP thay thế Nghị định số 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm đã được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký ban hành ngày 2/2 .Sẽ có khá nhiều các thủ tục tuân thủ doanh nghiệp cần thực hiện. Mỗi đơn vị nên bắt đầu việc chuẩn bị ngay để có thể nộp đầy đủ các biểu mẫu báo cáo và các thủ tục liên quan trong thời gian nhất định, tránh trễ hạn làm phát sinh các khoản phạt từ các cơ quan nhà nước.

Thủ tục đăng ký tự Công bố sản phẩm và hậu kiểm

1.Thủ tục tự công bố sản phẩm:

– Bản tự công bố sản phẩm Mẫu số 1 NGHỊ ĐỊNH 15/2018NĐ-CP
– Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm.
– Tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân và nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (sau đây gọi chung là cấp tỉnh) chỉ định.
– Ngay sau khi tự công bố sản phẩm, tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự an toàn của sản phẩm đó;
– Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

2.Thủ tục tuân thủ về hậu kiểm

Các công việc cần lưu ý để tránh bị cơ quan chức năng xử phạt

Với kinh nghiệm tư vấn cho hàng ngàn mô hình doanh nghiệp trong và ngoài nước, FOSI có khả năng tư vấn và thực hiện mọi yêu cầu về  các thủ tục trong kinh doanh thực phẩm theo cách thực tế nhất. Chúng tôi giúp lường trước những rủi ro tiềm ẩn và thiết lập các biện pháp phòng ngừa, giúp khách hàng có thể an tâm kinh doanh và tránh được những rủi ro về pháp lý một cách hiệu quả nhất.

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM DOANH NGHIỆP TỰ CÔNG BỐ

[tnc-pdf-viewer-iframe file=”http://congbomypham.vn/wp-content/uploads/2018/03/tucongbo.pdf” width=”100%” height=”600px” download=”true” print=”true” fullscreen=”false” share=”true” zoom=”true” open=”true” pagenav=”true” logo=”true” find=”true” language=”en-US” page=”” default_zoom=”auto”]

a

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHÂT LƯỢNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Xem thêm...

CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO

GIẤY PHÉP KHÁC

error: Nội dung được bảo vệ !!