THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Sản phẩm thủ công thu hút giới trẻ

 Ngày hội “Hawo – Handmade World” tổ chức lần đầu tiên tại Kỳ Đồng Square (quận 3, TP.HCM) trong ngày 11 và 12-5 có 2 gian hàng bán sản phẩm do người khuyết tật tạo ra.

Đơn vị tổ chức ngày hội Chimau.vn được thành lập từ tháng 9-2012 từ ý tưởng của bốn bạn 9X yêu thích handmade và muốn kết nối những người làm handmade với nhau.

Chủ gian hàng cơ sở nghề cho người khuyết tật Thiện Tâm chia sẻ: “Quy trình xếp một con thú Origami là xếp từng nếp gấp giấy, sau đó quét keo ở trong rồi đem phơi, cuối cùng mới gắn từng bộ phận để hoàn thành nên rất mất thời gian. Giấy gấp được nhập từ Nhật, vì vậy rất đẹp và bền”.

Còn chị Quỳnh Anh, chủ gian hàng búp bê Yoyo do nhóm người khuyết tật khác làm, cho biết: “Để làm 10 cặp phải mất hết một tuần, vừa hoàn thành tối qua cho kịp trưng bày sáng nay”.

Tuy rất kỳ công và tốn thời gian nhưng giá cả các sản phẩm khá mềm, dao động từ 10.000-60.000 đồng. Nhiều bạn cho biết rất thích hàng handmade trong ngày hội và mong muốn sẽ có thêm nhiều buổi như thế này được diễn ra.

Anh Phạm Như Quý, ban tổ chức ngày hội Hawo, cho biết: “Mục đích ngày hội là tạo sân chơi cho những người yêu handmade, đồng thời cũng tạo điều kiện để các bạn yêu thích handmade có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Tạo thêm đầu ra cho những sản phẩm handmade”.

Ban tổ chức dự kiến sẽ tổ chức ngày hội định kỳ vào thứ bảy và chủ nhật của tuần thứ hai và thứ tư hằng tháng.

FOSI (Theo TTO)

NHẬT TÂN

2017-08-20T23:39:41+00:00 Categories: Tin quảng cáo, Tin tức|

a

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHÂT LƯỢNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Xem thêm...

CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO

GIẤY PHÉP KHÁC

error: Nội dung được bảo vệ !!