THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Sóc Trăng: Kết quả thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐLNATTP ngày 02/01/2018 của Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Sóc Trăng về triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018.

Tại tuyến tỉnh thành lập 03 Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm do Sở Y tế, Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chủ trì phối hợp với đơn vị liên quan.

Tuyến huyện thành lập 12 đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm đồng loạt tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố đặc biệt là các sản phẩm được sử dụng nhiều trong dịp tết như thịt, bia, rượu, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo, phụ gia thực phẩm và các sản phẩm đặc thù của địa phương. Các đoàn thanh tra, kiểm tra tỉnh, huyện tiến hành kiểm tra 1427 cơ sở, xử lý vi phạm hành chính 19 cơ sở, số tiền 67.960.000 đồng (Sáu mươi bảy triệu, chín trăm sáu mươi ngàn đồng).

Trong qúa trình thanh tra, kiểm tra kết hợp làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục kiến thức, pháp luật về an toàn thực phẩm, nâng cao nhận thức, ý thức của cộng đồng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

Chi Cục ATVSTP tỉnh Sóc Trăng

2018-06-23T14:54:58+00:00 Categories: Tin Thực Phẩm|

a

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHÂT LƯỢNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Xem thêm...

CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO

GIẤY PHÉP KHÁC

error: Nội dung được bảo vệ !!