Sử dụng mỹ phẩm dưỡng đúng cách để có làn da láng đẹp

Thời gian buổi tối là lúc làn da của bạn được phục hồi sau một khoảng thời gian dài hứng chịu bụi bẩn và các lớp makeup dày. Tuy nhiên, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu khi có quá nhiều loại mỹ phẩm dưỡng cho từng vùng da khác nhau, hãy để FOSI hướng dẫn cho bạn nhé!

Bước 1: Rửa sạch mặt với sữa rửa mặt và các sản phẩm tẩy trang chuyên dụng.

tu-lam-sua-rua-mat-trang-da1 

Bước 2: Bạn hãy dùng kem dưỡng da dành riêng cho vùng mắt để chăm sóc vùng da này trước. Chấm kem lên vùng quanh mắt và tản sang hai bên để kem thấm đều. Dùng các đầu ngón tay để vỗ nhè nhẹ lên vùng da mắt.


Bước 3:
Để chăm sóc hoàn hảo cho làn da, bạn có thể sử dụng serum – tinh dầu dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da lão hoá. Chỉ cần cho 1 chút serum ra lòng bàn tay rồi vỗ nhẹ lên mặt. Massage theo đường tròn để serum ngấm sâu vào da.

Bước 4: Vùng da quanh khoé dưới cánh mũi, vùng trán và quanh mắt thường xuất hiện các nếp nhăn xấu xí, bạn hãy dùng kem chống nhăn da thoa lên các vùng da này.

Bước 5: Sử dụng kem dưỡng làm mềm da thoa khắp gương mặt, vỗ nhẹ để kem thấm đều lên khắp gương mặt.

Bước 6: Đừng bỏ quên vùng da cổ của bạn, một lọ kem chăm sóc da dành cho vùng cổ sẽ giúp vùng da này luôn láng mịn và mềm mại.

Bước 7: Cuối cùng, một chút son dưỡng ẩm cho vùng da môi sẽ giúp bạn không bao giờ phải đau đớn do các vết nứt nẻ môi nữa!

Đánh giá bài viết