THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Tăng trưởng chiều cao tự nhiên cho trẻ nhờ Gaba

Các chuyên gia dinh dưỡng trong nước và trên thế giới đều cho rằng thông thường gene di truyền chỉ chiếm khoảng 23% các yếu tố quyết định chiều cao tương lai của trẻ, ngược lại chế độ dinh dưỡng lại đóng vai trò quan trọng hơn, chiếm đến 32% và 20% còn lại thuộc về quá trình rèn luyện thể chất. Ngoài ra môi trường sống, giấc ngủ và bệnh tật… cũng góp phần tác động đến sự tăng trưởng chiều cao của trẻ. Vì vậy, trong một gia đình, nếu được quan tâm, nuôi nấng tốt, con cái sẽ luôn luôn có chiều cao vượt hơn cha mẹ.

Thật vậy, gene di truyền không hẳn là yếu tố chính quyết định chiều cao tương lai cho trẻ. Trên thực tế các bé có cha mẹ là người Việt nhưng sống ở nước ngoài từ bé và được hưởng chế độ dinh dưỡng hợp lý vẫn đạt chiều cao lý tưởng, vượt hẳn cha mẹ. Điều này cho thấy vai trò quan trọng của dinh dưỡng, đặc biệt chế độ dinh dưỡng đủ năng lượng và đủ chất; nhất là các chất có ảnh hưởng tốt đến sự tăng trưởng chiều cao như các axít amin thiết yếu, canxi, sắt, kẽm, iod… Bên cạnh đó vận động thể chất trong quá trình luyện tập thể dục, thể thao sẽ kích thích quá trình hấp thụ các chất dinh dưỡng, nhất là các chất cần thiết cho sự phát triển của xương và cơ đồng thời thúc đẩy sự trao đổi chất bên trong cơ thể. Điều này một mặt giúp cho bé ăn ngon và ngủ sâu, mặt khác giúp tăng trưởng chiều cao tự nhiên.

gaba-nature

GABA Nature với giá trị dinh dưỡng từ thiên nhiên, giúp tăng trưởng chiều cao tự nhiên

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao nhưng ít được các bậc cha mẹ chú ý đến là Đảm bảo giấc ngủ ngon cho trẻ, trong giấc ngủ khoảng thời gian từ 10g đến 12g đêm, hormone tăng trưởng của trẻ được tiết ra nhiều nhất. Nếu bé ngủ trễ sau 10g đêm thì tuyến yên của trẻ sẽ tiết ra ít hormone tăng trưởng hơn và hậu quả là sụn xương không được kích thích phát triển dẫn đến sự kém phát triển chiều cao. Hàng ngày hãy cho bé đi ngủ sớm và đảm bảo ít nhất 8 tiếng là cách tốt nhất hỗ trợ trẻ tăng trưởng chiều cao toàn diện. Tuy nhiên không phải trẻ nào cũng dễ ngủ và khi ngủ là ngủ thật sâu.

Bên cạnh đó, thiếu hormone tăng trưởng có thể do bẩm sinh hoặc, do mắc phải một số loại bệnh trong quá trình phát triển của trẻ cũng sẽ gây những ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển chiều cao

Mới đây các nhà khoa học đã khám phá ra rằng trong một số thực phẩm có chứa một chất có tên gọi là GABA. Đây là từ viết tắt của hợp chất Gama-aminobutyric acid được hình thành từ quá trình chuyển hóa các axít amin và có tác dụng đảm bảo duy trì hoạt động bình thường của não bộ đặc biệt là hệ thần kinh.

Thực phẩm chứa GABA được thế giới biết đến như một loại thực phẩm chức năng giúp giảm stress vì có tác  thực phẩm chức năng giúp giảm stress vì có tác dụng làm thư giãn thần kinh, dẫn đến một giấc ngủ ngon và sâu. Mặt khác, các kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới cho thấy GABA còn có khả năng kích thích tạo ra hormone tăng trưởng (HGH) trong huyết tương, thúc đẩy chuyển hóa chất béo cơ thể và thúc đẩy quá trình kiến tạo các khối cơ. Đối với trẻ, sử dụng các thực phẩm chức năng có chứa dưỡng chất GABA hàng ngày sẽ có tác dụng ngăn chặn nguy cơ thiếu hormone tăng trưởng và giúp cơ thể trẻ đạt được chiều cao lý tưởng. Tóm lại, một giấc ngủ ngon có thể dễ dàng đạt được nhờ GABA, lúc đó tuyến yên sẽ được hỗ trợ hoạt động mạnh nhất, tiết ra hormone tăng trưởng HGH một cách hoàn toàn tự nhiên và bé sẽ lớn lên sau mỗi giấc ngủ ấy.

Sử dụng sản phẩm có dưỡng chất GABA tự nhiên kết hợp với uống sữa (khoảng 2ly/ngày) là điều đơn giản và dễ dàng cho mẹ và cho bé để phát triển tối đa chiều cao tương lai của trẻ!

Cong-bo-gaba_Copy1

Sản phẩm đã được Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, đáp ứng các quy định về An toàn thực phẩm của Nhà nước

 

Tài liệu tham khảo:

  • Gamel-Didelon
  • Liu
  • Powers
  • TS.BS Nguyễn Thị Lâm – phó viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia
2017-08-20T23:28:35+00:00 Categories: Khách hàng đã tư vấn|

a

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHÂT LƯỢNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Xem thêm...

CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO

GIẤY PHÉP KHÁC

error: Nội dung được bảo vệ !!