THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Thí điểm nộp hồ sơ Vệ sinh an toàn thực phẩm qua mạng

Sau một thời gian Cục An Toàn Thực Phẩm tiến hành thử nghiệm tiếp nhận Hồ sơ công bố thực phẩm qua mạng internet với HỆ THỐNG THỬ NGHIỆM QUẢN LÝ SẢN PHẨM THỰC PHẨM (bắt đầu từ ngày 09/09/2014) và thu được một số kết quả khả quan, hiện nay hệ thống này đã chính thức thay thế quy trình nộp và xử lý hồ sơ công bố trước đây.

nộp hồ sơ Vệ sinh an toàn thực phẩm qua mạng

Thống kê xử lý hồ sơ công bố qua mạng tính đến ngày 12/12/2014

Tiếp nối sự thành công nói trên, từ ngày 12/12/2014 Cục An Toàn Thực Phẩm tiếp tục triển khai thí điểm nộp hồ sơ xin Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An Toàn Thực Phẩm qua mạng internet.

xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm qua mạng

Giao diện trang dịch vụ công trực tuyến về cấp, đổi giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở

Như vậy là với Thủ tục cấp Giấy xác nhận quảng cáo thực phẩmGiấy xác nhận công bố thực phẩm, và nay thêm thủ tục cấp, đổi Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, Cục An Toàn Thực Phẩm đã đưa hầu hết các thủ tục quản lý về thực phẩm và an toàn thực phẩm trở thành dịch vụ công trực tuyến.

Việc cải cách hàng loạt thủ tục hành chính bước đầu cũng có nhiều mặt tích cực song cũng không tránh khỏi gây ra sự lúng túng nhất định cho doanh nghiệp. Tuy nhiên khi đã vượt qua được sự lúng túng ban đầu và áp dụng triệt để sự đổi mới về công nghệ vào các quy trình xin, cấp giấy phép để rút gọn thời gian hay đơn giản hóa thủ tục hành chính thì lợi ích cho cả Cơ quan quản lý và Doanh nghiệp là cực kỳ to lớn.

– FOSI –

2017-08-20T23:30:49+00:00 Categories: Thông báo của Fosi|

a

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHÂT LƯỢNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Xem thêm...

CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO

GIẤY PHÉP KHÁC

error: Nội dung được bảo vệ !!