THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Thông tin về thịt cừu làm từ thịt gia cầm tại Trung Quốc

Ngày 5/02/2013, trang báo điện tử: Trung tâm tin tức mạng Trung Quốc và Sina Trung Quốc đưa tin công an thành phố Liêu Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc phát hiện cơ sở sản xuất thịt cừu giả từ thịt vịt và gia cầm kém chất lượng và tạm giữ 34 đối tượng có liên quan.

Ngoài ra, công an còn thu giữ hơn 40 tấn thịt kém chất lượng dùng để tẩm ướp làm giả thịt cừu. Thịt làm giả có hàm lượng Nitrit là 8.69g/kg, cao gấp 2.000 lần so với tiêu chuẩn là 3mg/kg.

Các trang thông tin của Bộ Y tế, Trung tâm Thanh tra, Giám sát Chất lượng thực phẩm quốc gia và AQSIQ Trung Quốc chưa có thông tin trên.

 

2013-04-25T17:06:44+00:00 Categories: Tin tức|Tags: |

a

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHÂT LƯỢNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Xem thêm...

CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO

GIẤY PHÉP KHÁC

error: Nội dung được bảo vệ !!