THÔNG BÁO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : Phòng ATTP: 0918 828 875 - Phòng CBSP: 0909 898 783

Tiêu chuẩn Việt Nam đối với cà phê

Tiêu chuẩn Việt Nam đối với cà phê

 

Việc công bố tiêu chuẩn sản phẩm đối với Cafe phải phù hợp với quy định về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ghi chú: Chọn vào cột Số hiệu TC tương ứng từng dòng của các TCVN để tải về nội dung chi tiết

STT Số hiệu TC Ngày ban hành Tên tiêu chuẩn
1
[download id=”42″]
15/10/2007 Việc kiểm tra chất lượng cà phê nhân nhập khẩu kèm quyết định bộ trưởng bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn
2 [download id=”43″] 09/02/1993 Cà phê nhân. Bao gói, ghi nhãn, bảo quản và vận chuyển
3 [download id=”44″] 2001 Cà phê nhân. Yêu cầu kỹ thuật
4 [download id=”45″] 2001 Cà phê và các sản phẩm của cà phê. Thuật ngữ và định nghĩa
5 [download id=”47″] 2001 Cà phê nhân. Phương pháp xác định cỡ hạt bằng sàng tay
6 [download id=”48″] 25/12/1989 Cà phê nhân. Phương pháp kiểm tra ngoại quan. Xác định tạp chất và khuyết tật
7 [download id=”49″] 25/12/1989 Xiên lấy mẫu cà phê nhân
8 [download id=”50″] 31/12/1990 Cà phê. Thuật ngữ và giải thích về thử nếm
9 [download id=”51″] 31/12/1990 Cà phê. Phương pháp thử nếm
10 [download id=”52″] 31/12/1990 Cà phê rang. Yêu cầu kỹ thuật
11 [download id=”53″] 31/12/1990 Cà phê bột. Yêu cầu kỹ thuật
12 [download id=”54″] 31/12/1990 Cà phê bột. Phương pháp thử
13 [download id=”55″] 1990 Cà phê. Phương pháp xác định hàm lượng tro
14 [download id=”56″] 30/10/1991 Cà phê hòa tan. Phương pháp xác định hao hụt khối lượng ở nhiệt độ 70oC dưới áp suất thấp
15 [download id=”57″] 09/02/1993 Cà phê nhân. Lấy mẫu
16 [download id=”58″] 1999 Cà phê nhân. Xác định độ ẩm (phương pháp thông thường)
17 [download id=”59″] 1999 Cà phê nhân đóng bao. Xác định độ ẩm (phương pháp chuẩn)
17 [download id=”60″] 1999 Cà phê nhân. Chuẩn bị mẫu thử cảm quan
19 [download id=”61″] 1999 Cà phê nhân đóng bao. Lấy mẫu
20 [download id=”62″] 2000 Cà phê nhân. Xác định tỷ lệ hạt bị côn trùng gây hại
21 [download id=”63″] 2000 Cà phê nhân đóng bao. Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển
22 [download id=”64″] 2000 Cà phê. Xác định hàm lượng cafein. Phương pháp dùng sắc ký lỏng cao áp
23 [download id=”65″] 2000 Cà phê. Xác định hàm lượng cafein (phương pháp chuẩn)
24 [download id=”66″] 2000 Cà phê tan đựng trong thùng có lót. Lấy mẫu
25 [download id=”72″] 2000 Cà phê tan. Phân tích cỡ hạt
26 [download id=”73″] 2001 Cà phê nhân. Xác định sự hao hụt khối lượng ở 105oC
27 [download id=”74″] 2001 Cà phê nhân. Hướng dẫn phương pháp mô tả các quy định
28 [download id=”75″] 30/12/1998 Máy đo độ ẩm của thóc, gạo, ngô và cà phê. Quy trình kiểm định
29 [download id=”76″] 2002 Cà phê nhân và cà phê rang. Xác định mật độ khối chảy tự do của hạt nguyên (phương pháp thông thường)
30 [download id=”77″] 2002 Cà phê nhân. Bảng tham chiếu đánh giá khuyết tật
31 [download id=”78″] 2002 Cà phê hòa tan. Xác định hàm lượng Cacbonhydrat tự do và tổng số. Phương pháp sắc ký trao đổi ion hiệu năng cao
32 [download id=”79″] 2002 Cà phê hoà tan. Xác định mật độ khối chảy tự do và mật độ khối nén chặt
33 [download id=”80″] 2002 Cà phê bột. Xác định độ ẩm. Phương pháp xác định sự hao hụt khối lượng ở 103oC (Phương pháp thông thường)

TIÊU CHUẨN NGÀNH VỀ CÀ PHÊ

STT Số hiệu TC Ngày ban hành Tên tiêu chuẩn
1 [download id=”81″] 30/12/1987 Qui trình kỹ thuật trồng cà phê
2 [download id=”82″] 1988 Qui trình kỹ thuật chế biến cà phê
3 [download id=”83″] 1988 Cà phê quả tươi. Yêu cầu kỹ thuật
4 [download id=”84″] 1988 Cà phê quả tươi. Phương pháp thử
5 [download id=”85″] 27/12/2001 Quy trình nhân giống cà phê vối bằng phương pháp ghép
6 [download id=”86″] 2001 Quy trình kỹ thuật trồng, chăm sóc và thu hoạch cà phê vối

 

2017-08-20T23:35:09+00:00 Categories: Tiêu Chuẩn Việt Nam|

FOSI TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC VÀ NHÀ TƯ VẤN CỦA CÁC ĐƠN VỊ SAU

Toggle Sliding Bar Area

a

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHÂT LƯỢNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Xem thêm...

CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO

GIẤY PHÉP KHÁC

error: Nội dung được bảo vệ !!